AN CỰU CITY KHU ĐÔ THỊ CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ TRÍ THỨC BẬC NHẤT TẠI HUẾ

Khu đô thị bao gồm đầy đủ các yếu tố phục vụ cho 1 CUỘC SỐNG AN CƯ thuộc hạng chuẩn tại Miền Trung.

Thỏa sức ngâm mình tại hồ bơi duy nhất tại trung tâm TP với diện tích đến 𝟏𝟑𝟎𝟎𝐦𝟐 bao gồm 4 làn bơi tiêu chuẩn mà không phải di chuyển gần 𝟐𝟎𝐤𝐦 để chạy về biển tắm, tại sao không?

Cần gì đi đâu xa để có thể thỏa mãn được ước mong đó! Khi bạn có thể được tự do trải nghiệm thả mình vào dòng nước xanh ngay tại hồ bơi cộng đồng tại KĐT An Cựu, không chỉ dành riêng cho cư dân An Cựu mà còn dành chung cho người dân Huế.

Zalo

Trong giai đoạn Covid đang diễn biến phức tạp, tìm cho mình và gia đình 1 không gian để tập thể thao duy trì sức khỏe thật sự khó khăn!

Điều đó lại trở nên đơn giản với người dân tại KĐT An Cựu, với hệ thống phòng tập Gym hiện đại, 04 sân Tennis tiêu chuẩn, khu công viên xanh rộng lớn với hồ điều hòa trung tâm, giúp cho cộng đồng dân cư tại đây được tự do thoải mái tập luyện thể thao, đạp xe đạp, đi bộ quanh dự án hít thở không khí trong lành sau ngày làm việc mệt nhọc.

Zalo

Vợ chồng trẻ bạn âu lo về việc phải dậy sớm đưa con đi học xa, đường xá đông đúc, vợ bạn đưa con đi học ngại giao thông đường đông?

Ngay tại dự án đã có 02 trường học hiện đại đạt chuẩn, trường mầm non và trường tiểu học Đặng Văn Ngữ kề bên khu dân cư, chỉ vài phút đạp xe bạn đã có thể chở con đi học và tiện thể đi chợ An Cựu ngay trục đường sau dự án, bên cạnh đó là chuỗi hệ thống ngân hàng, bưu điện và khu ẩm thực sáng, trưa và tối ngay tại trục đường lớn Hoàng Quốc Việt phía trước dự án.

Zalo

Zalo

Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG HUẾ

Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: (0234) 3897989 - (0234) 3897969
Liên hệ: contact@imghue.vn | Website: www.ancuucity.com.vn 


Tin tức liên quan

Giới thiệu chung về Huế – Thành phố thơ mộng

Giới thiệu chung về Huế – Thành phố thơ mộng

Từng là Kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, vì thế mà Huế được xem là một trong những thành phố có bề dày lịch sử, văn hóa lâu đời nhất ở nước ta. Văn hóa, di tích, kiến trú đã “lôi cuốn” không ít khách du lịch đến với Huế. Không chỉ dừng lại đó, Huế còn quyến rũ du khách bởi bức tranh thiên nhiên hữu tình thi vị và con ngườ địa phương chân chất hiền hòa.

Lần đầu tiên ĐHQGHN trao học bổng khoa học cơ bản cho Ngô Quý Đăng

Lần đầu tiên ĐHQGHN trao học bổng khoa học cơ bản cho Ngô Quý Đăng

Sáng 3/8/2022, ĐHQGHN đã trao học bổng trao học bổng khoa học cơ bản và giải thưởng IMG Thắp sáng tài năng trẻ cho Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, thí sinh đăng ký nguyện vọng duy nhất vào Khoa Toán – Cơ tin học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Giá trị giải thưởng IMG là 150 triệu đồng và gói học bổng nhiều giá trị khác dành cho sinh viên khối ngành khoa học cơ bản.