AN CỰU CITY KHU ĐÔ THỊ CÓ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ TRÍ THỨC BẬC NHẤT TẠI HUẾ

Khu đô thị bao gồm đầy đủ các yếu tố phục vụ cho 1 CUỘC SỐNG AN CƯ thuộc hạng chuẩn tại Miền Trung.

Thỏa sức ngâm mình tại hồ bơi duy nhất tại trung tâm TP với diện tích đến 𝟏𝟑𝟎𝟎𝐦𝟐 bao gồm 4 làn bơi tiêu chuẩn mà không phải di chuyển gần 𝟐𝟎𝐤𝐦 để chạy về biển tắm, tại sao không?

Cần gì đi đâu xa để có thể thỏa mãn được ước mong đó! Khi bạn có thể được tự do trải nghiệm thả mình vào dòng nước xanh ngay tại hồ bơi cộng đồng tại KĐT An Cựu, không chỉ dành riêng cho cư dân An Cựu mà còn dành chung cho người dân Huế.

Zalo

Trong giai đoạn Covid đang diễn biến phức tạp, tìm cho mình và gia đình 1 không gian để tập thể thao duy trì sức khỏe thật sự khó khăn!

Điều đó lại trở nên đơn giản với người dân tại KĐT An Cựu, với hệ thống phòng tập Gym hiện đại, 04 sân Tennis tiêu chuẩn, khu công viên xanh rộng lớn với hồ điều hòa trung tâm, giúp cho cộng đồng dân cư tại đây được tự do thoải mái tập luyện thể thao, đạp xe đạp, đi bộ quanh dự án hít thở không khí trong lành sau ngày làm việc mệt nhọc.

Zalo

Vợ chồng trẻ bạn âu lo về việc phải dậy sớm đưa con đi học xa, đường xá đông đúc, vợ bạn đưa con đi học ngại giao thông đường đông?

Ngay tại dự án đã có 02 trường học hiện đại đạt chuẩn, trường mầm non và trường tiểu học Đặng Văn Ngữ kề bên khu dân cư, chỉ vài phút đạp xe bạn đã có thể chở con đi học và tiện thể đi chợ An Cựu ngay trục đường sau dự án, bên cạnh đó là chuỗi hệ thống ngân hàng, bưu điện và khu ẩm thực sáng, trưa và tối ngay tại trục đường lớn Hoàng Quốc Việt phía trước dự án.

Zalo

Zalo

Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG HUẾ

Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: (0234) 3897989 - (0234) 3897969
Liên hệ: contact@imghue.vn | Website: www.ancuucity.com.vn 


Tin tức liên quan

Shophouse An Cựu City bùng nổ sau sự kiện ra mắt

Shophouse An Cựu City bùng nổ sau sự kiện ra mắt

(PLVN) - Ngày 24/4, IMG Huế cùng Khải Tín Group đã tổ chức “Lễ động thổ và ra mắt dòng sản phẩm shophouse” dự án An Cựu City giai đoạn 2 tại vị trí dự án - đường Võ Nguyên Giáp, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.