Sơ đồ vị trí

An Cựu City tọa lạc tại phường An Đông, cách chợ An Cựu 0,6km, cách cầu Tràng Tiền 2,5km về phía Nam, cách Trung tâm thi đấu TDTT 0,9km và đối diện với các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế.

An Cựu City sở hữu vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố Huế. Với tiềm năng đầu tư kinh doanh và an cư từ dự án An Cựu city, đây được xem là dự án đón đầu cửa ngõ phía đông nam vào TP Huế. Khi cầu Lợi Nông hoàn thành và được đấu nối, đây sẽ là tuyến đường huyết mạch nối liền các trục của khu quy hoạch An Vân Dương.

  • Phía Đông giáp: trục đường Võ Nguyên Giáp
  • Phía Tây giáp: đường Trường Chinh đi đại nội Huế, KDC hiện hữu
  • Phía Nam giáp: KDC hiện hữu
  • Phía Bắc giáp: trục chính Hoàng Quốc Việt, KDC hiện hữu

 

LIÊN KẾT VÙNG

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, nằm ngay trục đường 100m đi bãi biển Thuận An và chỉ cách 1km trục đi Quốc lộ 1A. Ngoài ra, dự án còn cạnh khu công viên trung tâm rộng 17,5 ha và khu hành chính mới của Thừa Thiên Huế; cách nhà văn hoá trung tâm 2km, chợ An Cựu 0,6km, bệnh viện Trung ương Huế 2km...


Tin tức liên quan

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Mall Huế

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Mall Huế

Trên fanpage Đô Thị Huế vừa đăng tải một số hình ảnh phối cảnh mới của Aeon Mall Huế. Đây là lần thứ 2 Aeon Mall Huế công bố phối cảnh mới, so với phối cảnh trước, phối cảnh mới này nhận được cơn mưa khen ngợi về thiết kế cũng như quy mô.