Lễ Hoàn công và bàn giao móng block L, M - Dự án An Cựu City

Sáng ngày 4/8/2019, tại phường An Đông, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung phối hợp cùng chủ đầu tư IMG dự án An Cựu City tiến hành tổ chức lễ hoàn công móng block L, M với sự chứng kiến của hơn 150 cư dân đô thị An Cựu City, khách hàng và các nhà đầu tư gần xa quan tâm dự án.

Khu dân cư An Cựu City có diện tích 330.000 m2, toạ lạc tại tại phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là vị trí nằm cạnh trung tâm hành chính của Thành phố Huế và trung tâm hành chính của Tỉnh Thừa Thiên Huế trên trục đường Võ Nguyên Giáp, trục đường lớn nhất của Tỉnh có chiều rộng 100m (IMG Huế là đơn vị đầu tiên tham gia thiết kế, thi công và mở ra tuyến đường này). Ngoài ra, khu đô thị An Cựu City là Đô thị duy nhất tại Huế đạt giải Quy hoạch đô thị quốc Gia Việt Nam.
le hoan cong va ban giao mong block l m   du an an cuu city

                    Tổng Giám đốc công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu long trọng tại lễ Hoàn công, Ban lãnh đạo công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết: “Việc xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu tại Huế đang dần được chú trọng, và chúng tôi luôn đồng hành để đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà mơ ước, những shophouse xứng tầm đẳng cấp về tiềm năng kinh doanh, và những sản phẩm dẫn đầu về lợi thế thanh khoản và đầu tư.”

le hoan cong va ban giao mong block l m   du an an cuu city

Hình ảnh lễ cắt băng Hoàn công phần móng block L, M thuộc dự án An Cựu City

Hiện tại, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là đơn vị phân phối dự án An Cựu City của chủ đầu tư IMG. Với qui mô của dự án sau khi hoàn thành và vượt tiến độ, một lần nữa sẽ khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư IMG Huế và nhà phát triển Đất Xanh Bắc Miền Trung nhằm tạo ra các dấu ấn thần tốc, nhanh chóng mang lại nơi an cư mơ ước, cơ hội sinh lợi tối ưu cho khách hàng.


Tin tức liên quan