IMG – CHIA SẺ CÙNG MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Vào sáng ngày 19 và ngày 21/11/2020, Cán bộ nhân viên công ty IMG đi trao quà cứu trợ cho người dân tại các xã phường bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt.

Năm 2020 là 1 năm thử thách và sóng gió với người dân miền Trung. Sau thời gian đại dịch Covid-19, khi cuộc sống vừa trở lại bình thường, những xóm làng lại phải đối mặt với nhiều trận bão lụt liên tiếp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Trong hoàn cảnh khó khăn đó, người Việt Nam lại cùng đồng lòng phát huy tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”. Bằng chút tấm lòng nhỏ bé, cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư IMG đang trên hành trình sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

                       

Phát huy tinh thần “ Đoàn kết là sức mạnh 

Hoạt động ý nghĩa đó của IMG nhằm tiếp sức và chung tay chia sẻ cùng miền Trung yêu thương với những suất quà đến với bà con vùng ảnh hưởng lụt bão trong 2 ngày 19/11/2020 tại Phường An Đông Tp Huế và ngày 21/11/2020 tại Lộc An, Huyện Phú Lộc. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy nỗi niềm yêu thương dành cho bà con vùng bão lũ.

 Trước cảnh màn trời chiếu đất, bà con miền Trung đang trải qua sau nhiều đợt bão lụt liên tiếp năm nay. Cán bộ nhân viên IMG lên đường, tìm đến những gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề do các đợt bão lũ hoành hành giữa miền Trung để trao quà cứu trợ.

Những tình nguyện viên của IMG chính là những lãnh đạo và nhân viên công ty rong ruổi thực hiện nhiều đợt cứu trợ đến những thôn xóm nơi thực sự cần bàn tay đoàn kết để hồi phục sau chuỗi ngày thiên tai kiệt quệ. Với 30 suất quà hỗ trợ bằng tiền mặt đầu tiên từ sự đóng góp của CBNV IMG đang được gửi đến những xã, phường bị thiệt hại nặng nề.

                               Bà : Lê Khánh Linh đại diện lãnh đạo công ty trao quà cho bà con vùng ảnh hưởng

                                     Ông: Lê Tự Châu đại diện lãnh đạo công ty chia sẽ cùng bà con


Nhằm thể hiện rõ tinh thần sát cánh với bà con khắp nơi để vượt qua mùa lũ dữ, ông Lê Tự Châu - Phó giám đốc công ty IMGH cùng với bà Lê Khánh Linh - Phó giám đốc đối ngoại TTBT Trẻ em, đại diện cùng chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lụt ở miền Trung. IMG mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”.

Tình nghĩa đồng bào sau thiên tai

Mỗi món quà của CBNV IMG gửi từng gia đình đều đầy đặn tình cảm, là lời nhắc nhở mỗi gia đình họ không đơn độc trong bão lũ.

Ngoài những đợt trao từ thiện trên, Công ty IMG sẽ tiếp tục sát cánh cùng với chính quyền địa phương các tỉnh khác trong các lần tiếp để trao gửi những phần quà cứu trợ, kịp thời giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  • Một số hình ảnh của đoàn CBNV IMG:

                                                                   

 

 


Tin tức liên quan