Khởi công TTTM AEON Mall Huế, An Cựu City khu đô thị đang là điểm sáng của thành phố Huế.

Cuối năm, nhiều dự án nghìn tỷ tại Huế được phê duyệt đã tạo đòn bẩy cho bất động sản khu vực có đà ‘bứt tốc’. Đặc biệt bất động sản phía Nam Tp Huế đang làm nên ‘cơn sốt’ bởi sự xuất hiện của trung tâm thương mại Aeon Mall Huế chính thức được khởi công.

Vào ngày 9/2/2022, trung tâm thương mại Aeon Mall vừa chính thức động thổ khởi công, đánh dấu sự phát triển mới của thị trường bất động sản Huế. Việc triển khai nhanh chóng về công tác thi công cũng một phân minh chứng cho quyết tâm của UBND TP Huế và tiềm lực của chủ đầu tư.

                                              Aeon Mall Huế chính thức động thổ khởi công

Trước đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trung tâm thương mại và dịch vụ Aeon Mall Nhật Bản. Đây là dự án trung tâm thương mại đa chức năng lớn nhất Tp Huế đến tại thời điểm hiện tại. Dự án có tổng diện tích khoảng 86.216 m2. Công trình có độ cao dưới 60m với khoảng 8 tầng. Trong tương lai là nơi quy tụ của những thương hiệu, mặt hàng nổi tiếng và là điểm đến du lịch, vui chơi giải trí sầm uất hướng đến cuộc sống hiện đại năng động. Dự án dự kiến sẽ được khởi công đầu năm 2022 và được thực hiện trong vòng 36 tháng kể từ ngày được bàn giao đất trên thực địa, khởi công xây dựng trung tâm thương mại trong thời hạn 12 tháng, thời gian xây dựng hoàn thiện công trình, đưa dự án vào hoạt động không quá 24 tháng.


                                   Aeon Mall được thúc đẩy đầu tư với tổng ngân sách lên đến 170 triệu USD

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, giá đất của các khu vực đều có xu hướng gia tăng từ 40% – 80% khi có sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall tùy theo từng địa điểm khác nhau. Lý giải cho việc này, nhiều chuyên gia nhận định bên cạnh nội lực sẵn có của khu vực như vị trí, dân cư, tiện ích, … thì việc xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall như một liều “dopping” bổ sung vào hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng đang hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân và từ đó thu hút di cư về đây ngày càng đông.

Bởi thế, không nằm ngoài xu hướng, sự xuất hiện của TTTM Aeon Mall Huế trong thời gian tới sẽ tác động tích cực đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội và không ngừng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân Thừa Thiên Huế. Đồng thời là thông tin quy hoạch đắt giá, tạo đà cho những dự án bất động sản quanh Aeon Mall Huế tăng nhiệt.

Thống kê theo các trang rao vặt bất động sản trước và sau khi có quy hoạch trung tâm thương mại Aeon Mall, có thể thấy giá đất khu vực lân cận đều có xu hướng tăng từ 20 – 40%. Đặc biệt tại các khu vực liền kề như: An Cựu, trục đường Hoàng Quốc Việt, Võ Nguyên Giáp có nơi lên đến 50% - 70%.
 

KĐT An Cựu: vị trí đối diện – hưởng lợi tối đa

Nằm đối diện “đại siêu thị” Aeon Mall, khu đô thị An Cựu City đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị thế lõi trung tâm phát triển và hội tụ những giá trị tiềm năng hiếm có.


                                             KĐT An Cựu City đối diện trung tâm thương mại Aeon Mall

Với quy mô lên đến 32,3 hecta trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của khu đô thị mới An Vân Dương, An Cựu City là khu đô thị kiểu mẫu đạt giải thưởng Quy hoạch Đô thị quốc gia năm 2019. Dự án đã hoàn thiện gần 600 căn nhà gồm: nhà liền kề; biệt thự phố; biệt thự vườn, với hơn 450 căn nhà đã có cư dân sinh sống, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Dự án hình thành các tiện ích cao cấp bao gồm trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, phòng gym, không gian cộng đồng hay điểm nhấn là "hệ thống sân chơi thể thao" độc quyền, đã gây ấn tượng mạnh ngay từ khi ra mắt. Đến thời điểm bàn giao, cư dân đã được tận mục sở thị một không gian sống hơn cả mong đợi, nơi mà chủ nhân cảm thấy thỏa mãn bởi các nhu cầu về thể chất và tinh thần, khẳng định lối thượng lưu của gia chủ.

Bên cạnh những lợi thế vốn có, An Cựu City còn hấp dẫn khách hàng với chính sách bán hàng ấn tượng. Cụ thể, đa số các phân khúc đều được hỗ trợ vay từ 50% – 70%, cam kết 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tối thiểu 18 tháng. Theo thông tin từ IMG Huế căn cứ vào tiến độ công trình, tiềm năng khu vực cùng giá cả thị trường kể từ ngày 1/3/2022 các sản phẩm tại An Cựu City sẽ tăng từ 8% – 15%.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG HUẾ

Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: (0234) 3897989 - (0234) 3897969
Liên hệ:Website: www.ancuucity.com.vn 


Tin tức liên quan