Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cung cấp thang máy Hitachi cho dự án An Cựu City (Huế)

Ngày 21/1/2021, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần IMG Huế và Công Ty TNHH UK Tech đã có buổi làm việc cấp cao giữa Ban lãnh đạo hai đơn vị nhằm đi đến ký kết Thoả thuận Hợp tác toàn diện. Cũng tại sự kiện, Công ty Cổ phần IMG Huế đã ký kết Hợp đồng cung cấp 168 thang máy Hitachi cho dự án nhà ở thương mại ( shophouse ) An Cựu City tại Huế với UK Tech.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần IMG Huế, có ông : Lê Tự Minh  Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông : Phạm Ngọc Tùng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh cùng đại diện Ban điều hành, lãnh đạo các phòng ban Công ty.

Về phía nhãn hàng Hitachi và công ty TNHH UK Tech, có ông : Akihito Ando - Tổng giám đốc Hitachi ; ông: Đỗ Tiến Dũng - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị ; ông : Phạm Minh Tuân - Giám đốc UK Tech và các khách mời danh dự khác.

                                                                    

                       Ông Lê Tự Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần IMG Huế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Tự Minh – Chủ tịch HĐQT IMG Huế khẳng định: "Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết sẽ tạo tiền đề và định hướng để các đơn vị của hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt". Chủ tịch Lê Tự Minh khẳng định khi dự án tổ hợp nhà ở thương mại ( Shophouse) hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo ra một bức tranh đẹp nhất lung linh nhất và góp phần đưa Huế lên Thành phố trực thuộc Trung ương.

168 căn shophouse trong khu đô thị An Cựu City được cho là một dự án tiềm năng tại khu vực vì dự án không chỉ là nơi để ở và kinh doanh mà nó còn được tích hợp trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng.

Shophouse An Cựu City hữu vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, với thiết kế sang trọng, không gian sống tiện nghi đẳng cấp mang lại cảm giác thư giãn tối đa cho gia chủ bởi lối kiến trúc hiện đại châu Âu, do công ty thiết kế nổi tiếng của Ý lên ý tưởng và thực hiện, dự án không chỉ mang lại cảm giác thư thái mà còn mang lại tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

An Cựu City được ví như viên kim cương phía nam thành phố khi sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm thành phố Huế, trên trục đường đại lộ huyết mạch Võ Nguyên Giáp và ngay sát trung tâm thành phố. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, mức sống cao và là điểm nóng đầu tư bất động sản nhờ hưởng trọn lợi thế vị trí trọng điểm giao thương của đô thị ,kết nối các trục đường chính như : Võ Nguyên Giáp - Hoàng Quốc Việt – Văn Tiến Dũng, đem lại tiềm năng lớn cho đầu tư, kinh doanh. 

Không chỉ chú trọng vào chất lượng của công trình mà chủ dự án IMG Huế còn chăm chút cho từng chi tiết nhỏ cho bức tranh tổng thể của mình, thông qua việc lựa chọn các công ty thiết kế nổi tiếng để trang bị cho dự án. Riêng đối với hạng mục đòi hỏi sự an toàn và nổi bật lên được sự sang trọng của dự án như thang máy thì thương hiệu thang máy nổi tiếng Hitachi đã được chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi lễ ký kết:


 

 


Tin tức liên quan