Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Mall Huế

Trên fanpage Đô Thị Huế vừa đăng tải một số hình ảnh phối cảnh mới của Aeon Mall Huế. Đây là lần thứ 2 Aeon Mall Huế công bố phối cảnh mới, so với phối cảnh trước, phối cảnh mới này nhận được cơn mưa khen ngợi về thiết kế cũng như quy mô.

Sau nhiều thời gian mong ngóng, Aeon Mall Huế đã chính thức làm nức lòng người dân xứ Huế 2 lần với 2 mẫu phối cảnh trung tâm thương mại tuyệt đẹp. Nếu phối cảnh trước được đánh giá không có gì đột phá hơn so với các trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Hải Phòng, …, thiên hướng đơn giản – Trang nhã để phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Huế. Thì với phối cảnh lần thứ 2 nhận về những khen ngợi hết lời vì thiết kế hiện đại thuận theo mục tiêu trở thành thành phố hiện đại của Huế, nhưng vẫn pha lẫn và giữ lại được nét cổ điển nhờ tông màu gỗ trầm ấm.

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Maill Huế - Ảnh 1.

                                                 Aeon Mall Huế đang chính thức lộ diện (PV)

Về cơ bản, phối cảnh Aeon Mall Huế lần thứ 2 khá phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Huế nói chung và khu đô thị mới An Vân Dương nói riêng.

Sau khi kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, tỉnh Thừa Thiên-Huế bắt đầu lấy lại đà tăng trưởng với nhiều dự án đầu tư nước ngoài chọn đất cố đô để phát triển...Dự án đầu tiên được tích cực triển khai ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát là Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế của Tập đoàn Aeon Mall (Nhật Bản).

Trước đó, ngày 6/5/2021, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ tại khu A – đô thị mới An Vân Dương tại phường An Đông, TP Huế. Tổng chi phí thực hiện dự án là 3.916 tỷ đồng. Trong đó, chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng dự kiến 23 tỷ đồng.

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Maill Huế - Ảnh 2.

                                                     Với dáng vẻ bề ngoài hoành tráng (PV)

Theo quyết định, khu đất thực hiện dự án Trung tâm thương mại dịch vụ tại khu A – đô thị mới An Vân Dương có ký hiệu TM-DV7, ranh giới phía Đông Bắc tiếp giáp đường Văn Tiến Dũng; phía Tây Bắc giáp đường Võ Nguyên Giáp; phía Đông Nam tiếp giáp đường quy hoạch có lộ giới 19,5 m và khu đất CX7; phía Tây Nam tiếp giáp đường quy hoạch có lộ giới 19,5m và khu CTR10

Dự án có tổng diện tích khoảng 86.216 m2. Công trình có độ cao dưới 60m với khoảng 8 tầng, hệ số sử dụng đất tối đa là 6 lần, riêng phần đất xây trung tâm thương mại rộng hơn 50.000 m2.Mục tiêu của dự án là xây dựng và vận hành trung tâm thương mại dịch vụ đa chức năng, cụ thể hoá đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) khu A – đô thị mới An Vân Dương.

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Maill Huế - Ảnh 3.

                                                                              Và "cực ngầu"

Trung tâm thương mại Aeon Mall là công trình mang tính trọng điểm của thành phố Huế, không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, mà còn kiến tạo điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất Miền Trung.

Lộ diện phối cảnh mới "cực ngầu" của Aeon Maill Huế - Ảnh 4.

                                                                              Ở vị trí đắc địa (PV)

Hiện tại, Aeon Mall còn khá mới mẻ với 1 bộ phận người dân và nhà đầu tư tại Huế, nhưng ở các tỉnh thành lớn có Aeon Mall như Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng thì giá bất động sản trước và sau khi Aeon Mall hình thành có sự chênh lệch rất lớn, nên ở đâu có quy hoạch để đặt Aeon Mall, bất động sản ở đó luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Vậy, bạn đã biết giá trị của Aeon Mall tác động như thế nào đến giá bất động sản cũng như mật độ dân cư đổ về khu vực hay chưa?

Nguồn : https://danviet.vn/lo-dien-phoi-canh-moi-cuc-ngau-cua-aeon-mall-hue-20220712145733034.htm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG HUẾ

Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: (0234) 3897989 - (0234) 3897969- 0936133253.
Liên hệ: contact@imghue.vn | Website: www.ancuucity.com.vn


Tin tức liên quan