An Cựu City - Điểm Đến Hội Hoa Xuân Tân Sửu 2021 tại TP Huế

Chợ hoa Tết từ lâu đã trở thành một trong những nét đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Người đi chợ hoa không chỉ để chọn một cành đào, chậu mai mà còn là dịp tìm những phút giây thư thái trong tâm hồn, hi vọng về một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc và cùng nhau chào đón năm mới an khang, thịnh vượng.

Ngày 12/1/2021 UBND Thành phố Huế đã chọn An Cựu City là một trong ba điểm của Hội hoa xuân 2021 được tổ chức trên khu đất hơn 20.000 m2 tại vị trí trung tâm Khu đô thị An Cựu City. Số lượng khoảng 150 – 200 lô, UBND Thành phố giao cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư IMGH kết hợp với UBND Phường  An Đông để tổ chức Hội hoa xuân Tân Sửu 2021.                                                                       Hình ảnh văn bản quyết định tổ chức đường hoa xuân ở KĐT An Cựu City

Việc được UBND TP lựa chọn là 1 trong 3 điểm tổ chức chợ Hoa Tết 2021 càng khẳng định vị thế trung tâm kết nối, kinh doanh sầm uất mang tầm vóc của một khu đô thị chuẩn quốc gia của An Cựu City.
Thời gian tổ chức:

Từ ngày 30 tháng 01 năm 2021 (ngày 18 tháng Chạp Âm lịch) đến ngày 11 tháng 02 năm 2021 (vào ngày 30 tháng Chạp Âm lịch). Toàn bộ các hoạt động tổ chức lễ hội và kinh doanh Hội hoa xuân kết thúc vào lúc 17 giờ 00 ngày 11 tháng 02 năm 2021 (nhằm ngày 30 tháng Chạp Âm lịch).

                                   

Có rất nhiều lý do để An Cựu City có thể làm tốt nhiệm vụ lần này cũng như hoàn toàn đáp ứng được một không gian Xuân đúng nghĩa cho hàng trăm ngàn khách thăm quan dịp Tết Tân Sửu. Hơn cả một dự án Bất động sản, chủ đầu tư IMG đã dành tâm huyết hơn 13 năm để hoàn thiện khu đô thị kiểu mới đầu tiên tại Huế, kiến tạo một không gian sống chuẩn mực cho cư dân. Đến nay, An Cựu City như một biểu tượng lớn trong lòng thành phố, là một ví dụ điển hình trong mô hình xây dựng khu đô thị kiểu mẫu.

Việc An Cựu City được lựa chọn là nơi tổ chức chợ hoa Tết đã một lần nữa khẳng định sự đầu tư đúng đắn của IMG trong việc mang đến một không gian sống, vui chơi, kinh doanh hoàn hảo người dân.

Hội hoa xuân 2021 là thời điểm cuối của năm để cho khách đến tham quan và mua sắm. Qua đây IMG Huế cũng kết hợp nắm bắt để quảng bá hình ảnh thương hiệu của một đô thị đạt chuẩn quốc gia với khách đến thăm quan.

                                                              Hình ảnh phối cảnh Shophouse An Cựu City

Theo kế hoạch năm 2021, An Cựu City sẽ chính thức tung ra thị trường một siêu phẩm mới với dòng sản phẩm Shophouse (168 căn). Đây chính là dự án tiềm năng trong tương lai mà IMG Huế hy vọng sẽ tiên phong khai thác và phát triển xu hướng này đầu tiên tại TP Huế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMG HUẾ 

Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. 
Điện thoại: (0234) 3897989 - Fax: (0234) 3897969 | Email: contact@imghue.vn | Website:www.ancuucity.com.vn 


Tin tức liên quan

IMG –  CHIA SẺ CÙNG MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

IMG – CHIA SẺ CÙNG MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Vào sáng ngày 19 và ngày 21/11/2020, Cán bộ nhân viên công ty IMG đi trao quà cứu trợ cho người dân tại các xã phường bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt.

Tận hưởng cuộc sống tại An Cựu City

Tận hưởng cuộc sống tại An Cựu City

Hơn 15 năm xuất hiện trên thị trường và làm thay đổi quan điểm của người dân về khu đô thị kiểu mới, An Cựu City đã trở thành biểu tượng thời thượng cho cuộc sống thượng lưu tại TT Huế.